Máy photocopy hợp phong thuỷ - Lựa chọn bố trí máy photo

Máy photocopy hợp phong thuỷ - Lựa chọn bố trí máy photo

Máy photocopy hợp phong thuỷ - Lựa chọn bố trí máy photo

Mẹo hay, chia sẻ kinh nghiêm, tư vấn sử dụng máy photocopy

Cách đặt máy photocopy hợp phong thủy, đem lại tài lộc cho doanh nghiệp

Phong thủy vốn được xem là một yếu tố tâm linh rất được chú trọng trong bất cứ doanh nghiệp nào, sự phát triển thịnh vượng của công ty không chỉ nhờ tài năng xuất chúng của người lãnh đạo, nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của nhân viên mà đôi khi còn bị tác động bởi yếu tố phong thủy. Việc đặt máy photo, máy in cũng như các thiết bị văn phòng sao cho hợp phong thủy cũng cần hết sức lưu ý.

dat may photocopy hop phong thuy
Đặt máy photocopy ở vị trí nào để hợp phong thuỷ - Nguồn: chivinh.com.vn

Khi hoạt động, máy photocopy sẽ nóng lên do bộ phận lô sấy làm việc, phát nhiệt độ cao để nung chảy mực. Đặc biệt đối với những loại máy có kích thước và công suất lớn, máy sẽ gây ra một số tiếng ồn khi làm việc. Do đó bạn cần tránh đặt máy gần bàn làm việc, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần làm việc của nhân viên, khiến họ mất tập trung và gây ra căng thẳng cho nhân viên.

dat may photocopy hop phong thuy

Lựa chọn và bố trí máy photocopy hợp phong thuỷ

Hơn thế khi hoạt động, máy photocopy sẽ phát ra một loại khí có tên là Ozone, khí này cực kì nhạy cảm với sức khỏe con người nếu tiếp xúc liên tục trong thời gian dài có thể gây ra những bệnh về đường hô hấp như ho, khó thở, mũi họng khô hay nghiêm trọng hơn là đau đầu, chóng mặt, ù tai, giảm thị lực…

Bố trí máy photo hợp lý không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bạn mà còn giúp tinh thần làm việc thoải mái, phấn chấn hơn, tăng hiệu suất công việc. Một số cách gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt máy photocopy tại nơi làm việc, điều đó có thể cải thiện đáng kể những khó khăn mà bạn đang gặp phải

lua chon bo tri may photo hop phong thuy

Hãy thử dùng một tấm vách bằng kính để ngăn cách máy photo với nơi làm việc nếu không gian văn phòng bạn không quá rộng. Nếu như có thể hãy đặt bên cạnh cửa sổ hoặc nơi thông gió nhưng nên tránh ánh nắng rọi vào trực tiếp vì có thể ảnh hưởng xấu đến máy, nhanh hư hỏng máy.

Máy photo được coi là thuộc Hỏa nên bạn cần tránh đặt gần nơi ẩm thấp, nơi có nước, tiểu cảnh ướt, bể cá… để tránh gây nên tình trạng Thủy – Hỏa tương khắc, gây ra những ảnh hưởng không tốt cho chủ nhân.Tránh kê sát tường để đảm bảo cho máy có thể tỏa nhiệt dễ dàng, hãy dùng ổ cắm riêng cho máy để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng quá tải gây ra cháy nổ, chập điện.

Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ trong cách sắp xếp máy photocopy cũng như các thiết bị văn phòng khác sẽ giúp văn phòng bạn trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn. Vừa bảo vệ sức khỏe vừa tăng hiệu suất làm việc, hãy thay đổi ngay hôm nay để đạt những kết quả tốt nhất bạn nhé.