Ricoh là công ty dẫn đầu toàn cầu về bảo mật in ấn và tài liệu hiện nay, thương hiệu này luôn giữ được vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Với bài viết sau, hãy cùng Chí Vinh tìm hiểu các lý do để bạn nên chọn thuê máy photocopy của Ricoh nhé.

Thương hiệu uy tín, chất lượng Nhật Bản

Là thương hiệu máy photocopy đến từ tập đoàn công nghiệp hàng đầu Nhật Bản, dựa trên nguyên tắc và tinh thần của người Nhật, máy photocopy Ricoh luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo khi đến tay người tiêu dùng. Ngoại hình bắt mắt, chất lượng vượt trội, hãng này được khá nhiều người Việt Nam ưa chuộng và tin dùng.

Ricoh Tro Thanh Hang May Photocopy Duoc Ua Chuong 1

Ứng dụng công nghệ vượt trội

Máy photocopy được trang bị những công nghệ tiên tiến nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

máy photocopy của Ricoh
  • Tiết kiệm thời gian với việc phục hồi siêu tốc từ chế độ nghỉ và thời gian in bản đầu tiên nhan
  • Tiêu thụ điện năng thấp giúp máy hoạt động ở mức thích hợp và luôn ổn định.
  • Nhiều dòng máy với nhiều tốc độ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu

Thân thiện với môi trường

Song song với phát triển sản phẩm với công nghệ cao là ý thức bảo vệ môi trường trong văn hóa Nhật Bản. Máy photocopy Ricoh tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng tối ưu nhất, đồng thời giảm tiếng ồn và lượng chất thải thoát ra không khí.

máy photocopy của Ricoh

Chú trọng đến trải nghiệm người dùng

Luôn quan tâm đến trải nghiệm của người sử dụng, hàng loạt những cải tiến trên máy photocopy Ricoh nhằm hướng đến đảm bảo mức độ trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

máy photocopy của Ricoh

Có thể thấy, máy photocopy Ricoh hội tụ đủ những tính năng cần thiết để người dùng thật sự hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm. Hi vọng Chí Vinh có thể giúp bạn có được những thông tin hữu ích để có thể chọn thuê máy photocopy tốt nhất cho công việc của mình.