Giao hàng lắp đặt khi thuê máy photocopy tại | Chí Vinh

Giao hàng lắp đặt khi thuê máy photocopy tại | Chí Vinh

Giao hàng lắp đặt khi thuê máy photocopy tại | Chí Vinh

Mẹo hay, chia sẻ kinh nghiêm, tư vấn sử dụng máy photocopy

Giao hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng khi thuê máy photocopy tại Chí Vinh

Chính sách giao hàng dành cho các khách hàng thuê máy photocopy

Đối với Thành phố Hồ Chí Minh: Giao hàng miễn phí trong vòng 30km

Đối với các tỉnh khác: Các trường hợp giao hàng ở các tỉnh thành khác sẽ có tính phí tùy theo mức độ xa gần và loại máy photocopySau khi chuyển hàng mà khách hàng không nhận sản phẩm thì phí này cũng không được hoàn lại. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ 0906 28 30 70 để được tư vấn thêm.

chinh sach giao hang

Lắp đặt và cài đặt đầy đủ các kết nối cần thiết để sử dụng, kèm theo các hướng dẫn cơ bản dành cho khách hàng lần đầu sử dụng máy photocopy, để phục vụ công việc dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Trải nghiệm dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng, hoàn hảo

Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm máy photocopy, thuê máy photocopy, khách hàng có thể liên hệ miễn phí qua Hotline 0906 28 30 70. Chí Vinh luôn sẵn sàng phục vụ từ 7h30 đến 20h hàng ngày (kể cả chủ nhật & ngày lễ).

Nhân viên phụ trách giao hàng sẽ kiểm tra thật kỹ máy photocopy trước khi giao đến tay khách hàng, đảm bảo máy được giao đầy đủ phụ kiện, đạt chất lượng đúng tiêu chuẩn.

Khi khách hàng hài lòng và an tâm với sự lựa chọn của mình, Quý khách có thể thanh toán ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng mà không cần phải ra ngân hàng rút tiền mặt trước.

Thông tin chính thức từ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ VINH