Máy photocopy nghiễm nhiên chẳng còn xa lạ gì với hầu hết mọi người và rõ ràng đóng một vai trò cực kì quan trọng trong các văn phòng, cơ quan, xí nghiệp. Với sự xuất hiện dày đặc của các công ty tại Bình Dương, đẩy nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng cao, công việc in ấn giấy tờ là hoạt động không thể thiếu tại bất kì doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, để đầu tư một chiếc máy photo tốt, đáp ứng nhu cầu công việc thì chi phí bỏ ra không hề ít, trong khi mà việc cắt giảm chi phí luôn là ưu tiên hàng đầu của các công ty.

Ricoh Copiers
dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương

Chính vì lẽ đó, có cầu ắt sẽ có cung, dịch vụ cho thuê máy photocopy xuất hiện ngày càng nhiều, đủ các nhà cung cấp lớn nhỏ khác nhau. Nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng đem đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo. Chí Vinh tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương với chi phí cho thuê cực rẻ, chỉ từ 600.000 đồng/tháng. Không chỉ ưu thế về giá, tại Chí Vinh chúng tôi luôn dành những ưu đãi đặc biệt nhất cho các khách hàng ở Bình Dương như bạn:

Ricoh Aficio Mpc3003
dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương
  • Cam kết giá tốt nhất thị trường, đảm bảo các nhu cầu của khách hàng khi sử dụng
  • Bạn hoàn toàn không phải chịu bất kì một khoản đặt cọc nào
  • Vận chuyển miễn phí trong toàn khu vực Bình Dương
  • Bán được cho thuê là dòng máy photocopy Ricoh hiện đại, chính hãng, hiệu suất làm việc cao
  • Tận tình hướng dẫn chi tiết quý khách hàng cài đặt và sử dụng máy
  • Đảm bảo các lỗi về hỏng hóc, thay thế linh kiện trong suốt thời gian thuê máy
  • Được cung cấp mực in chất lượng, giá cả phải chăng
  • Nhân viên kỹ thuật có mặt nhanh chóng, kịp thời sửa chữa khi xảy ra bất cứ trục trặc gì về máy
  • Hợp đồng rõ ràng, cụ thể, giải quyết nhanh chóng, linh hoạt trong mọi tình huống

Chí Vinh tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực máy văn phòng với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, vì được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Chí Vinh trong hôm nay qua đường dây nóng 090.628.3070 để chúng tôi có cơ hội giúp bạn tiến gần đến thành công hơn bao giờ hết.