Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu xử lí công việc nhanh chóng và thuận tiện thì máy in và máy photocopy được mọi người sử dụng rộng rãi. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tùy theo nhu cầu thì khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, Ricoh là thương hiệu được khách hàng lựa chọn và tin dùng phổ biến. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về thuong hiệu máy photocopy này! 

Ricoh là công ty Nhật Bản được thành lập ngày 6 tháng 2 năm 1936 với cái tên Riken Sensitized Paper (理研感光紙, Riken Kankōshi), một công ty Zaibatsu thuộc viện nghiên cứu RiKen. Trụ sở của Ricoh đặt ở Tokyo. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử, chủ yếu là máy ảnh và các thiết bị văn phòng như máy in,máy photocopy, máy fax và cung cấp các phần mềm quản lý dữ liệu.

Từ cuối thập niên 1990 với 2000, công ty đã vươn lên trở thành nhà sản xuất máy in lớn nhất thế giới. Trong thời gian này, công ty đã mua lại một số công ty như Savin, Lanier, Rex-Rotary, Monroe, và Nashuatec…

Sản phẩm đầu tiên của công ty không phai là máy photocopy mà là camera mang tên Ricohflex III. Đây là sản phẩm camema được sản xuất với giá thành thấp. Giá chỉ 50% so với các dòng máy ảnh cùng tính năng trên thị trường. Do được sản xuất theo công nghệ sản xuất hàng loạt mà công ty tự nghiên cứu.

Ricoh Company Head Office Building 2007 1

Tháng 11/1955: Thiết bị máy photocopy đầu tiên của Ricoh được nghiên cứu thành công và giới thiệu là Ricopy 101. Sản phẩm đón nhận những phản hồi tích cực của giới văn phòng tại Nhật. Đây là máy photocopy được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản cho đến cuối những thập niên 50. Tạo tiền đề tốt để Ricoh tiếp tục giới thiệu những sản phẩm tiếp theo.

Ricopy 101

Máy photocopy đầu tiên của Ricoh: Ricopy 101

Hãng máy photocopy nổi tiếng Ricoh được sản xuất trên công nghệ mới, theo dây chuyền hiện đại.Nhờ vậy mà Máy photocopy giúp bạn tiết kiệm điện năng và thời gian công việc .

Thêm vào đó, Máy photocopy được sản xuất thân thiện với môi trường và hệ thống tải mực an toàn. Ngoài công nghệ sản xuất tiên tiến thì máy photocopy được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, dễ sử dụng và an toàn đối với người sử dụng. Máy photocopy không có tình trạng kẹt giấy, hệ thống sử dụng an toàn. Các dòng sản phẩm Máy photocopy Ricoh trên thị trường hiện nay như: máy photocopy :Ricoh Aficio MP 2851,Ricoh Aficio MP 5000,Ricoh Aficio MP C3502…

Vì vậy mà không khỏi ngạc nhiên khi thương hiệu này lại được ưa chuộng như vậy!

Tìm hiểu thêm các sản phẩm máy photocopy chất lượng tại: https://www.chivinh.com.vn/ban-may-photocopy

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu thêm về thương hiệu Ricoh! Nếu có góp ý hoặc thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ :

Chí Vinh – Bán và cho thuê máy photocopy

  • 27 Đường 23, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại 028 5445 8282 – Hotline 0906 28 3070 – 0907 28 7070
  • Email chivinh668@gmail.com