Máy Photocopy - Sự Thật Từ A Đến Z Về Máy Photocopy

Máy Photocopy - Sự Thật Từ A Đến Z Về Máy Photocopy

Máy Photocopy - Sự Thật Từ A Đến Z Về Máy Photocopy

Mẹo hay, chia sẻ kinh nghiêm, tư vấn sử dụng máy photocopy

Sự thật từ A đến Z về chiếc máy photocopy

Sự ra đời đầy thú vị.

Vào thời xa xưa, khi máy photocopy vẫn chưa được phát minh thì việc sao chép tài liệu thường được viết tay hoặc dùng các loại giấy than thông thường. Việc sao chép như vậy đều rất bình thường với mọi người, họ hài lòng với cách làm đó. Tuy nhiên, với sự thông minh xuất sắc của mình Chester Carlson đã phát minh ra một loại máy có thể sao chép hàng ngàn tài liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm được lao động thủ công một cách đáng kể, người ta đặt tên cho nó là máy photocopy. Phát minh của ông đã tạo lên một cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật lớn mạnh, ảnh hưởng đến toàn nhân loại.

Chester Carlson là một luật sư, công việc của ông luôn liên quan đến giấy tờ, sổ sách. Ông luôn phải tạo ra rất nhiều bản sao của các loại giấy tờ, điều đó khiến ông cảm thấy vô cùng chán ngán và khó chịu, một phần vì ông bị bệnh viêm khớp nên việc sao chép giấy tờ một cách thủ công như vậy khiến ông càng cảm thấy không thoải mái.

Ông quyết định tìm ra một giải pháp mới cho công việc này. Nhờ sự thông minh cùng những lập luận logic, khoa học, ông đã thử nghiệm về tính quang dẫn, sau đó tự mình tạo ra những thiết kế cơ bản về chiếc máy photocopy và xin cấp bằng sáng chế năm 1938. Sau đó ông tìm cách đưa chiếc máy của mình đến nhiều hơn với người dùng bằng cách tiếp cận các công ty trong đó có cả Genneral Electric và IBM nhưng tất cả đều từ chối ông. Đơn giản họ nghĩ với cách sao chép tài liệu thủ công khiến họ hài lòng rồi và họ không cần tốn thêm một khoản tiền mới cho chiếc máy này.

May mắn đã mỉm cười với Carlson khi ông tìm được một khách hàng chấp nhận sản phẩm của ông, đó là Viện Battelle Memorial. Họ đã để ông tiếp tục phát triển nghiên cứu về chiếc máy và cải tiến công nghệ vượt trội hơn. Cho đến năm 1949, công ty Haloid  trở thành công ty đầu tiên được cấp phép sản xuất và bán máy photocopy. Sau đó đến năm 1980, máy photocopy màu ra đời , bổ trợ những thiếu sót của máy photocopy đời đầu.

Nguyên lý hoạt động của máy photocopy

Một chiếc máy photocopy hoạt động dựa trên hai nguyên lý cơ bản: sự hút nhau của các điện tích trái dấu và xu hướng trở nên dẫn điện hơn của một số vật liệu sau khi hấp thụ bức xạ điện từ, như tia cực tím, hồng ngoại, ánh sáng khả kiến, v.v…

su that tu a den z ve chiec may photocopy
Nguyên lý hoạt động của máy photocopy - Nguồn: chivinh.com.vn

Đối với các loại máy photocopy hiện đại ngày nay, hầu hết đều hoạt động dựa trên công nghệ xerography – đây là một kỹ thuật photocopy khô, sử dụng các hạt tích điện để hút và sau đó sắp xếp, truyền dẫn các hạt mực lên một tờ giấy.

Cấu tạo chính của máy photocopy

Trống: Bao gồm lõi trống và mặt trống. Lõi trống được làm bằng kim loại phi từ tính, thành phần chủ yếu thường là nhôm. Mặt trống được phủ một lớp quang dẫn có tính chất nhiễm điện và cảm quang. Trống đảm nhiệm vai trò chính trong chính trong quá trình sao chụp nên đây được coi là một bộ phận vô cùng quan trọng của máy in.

Mực in: Mực in của máy photocopy ở dạng bột có màu đen hay còn gọi là "mực khô" – thực chất đây là hỗn hợp khô của các hạt Cacbon. Mực có 2 tính chất là nhiễm điện và chảy dính khi gặp nhiệt độ cao. Mực in có nhiệm vụ chính là thể hiện hình ảnh trên giấy mực, do đó chất lượng mực in sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bản chụp

cau tao chinh cua may photocopy

Lô sấy và Lô ép là hai bộ phận được bố trí song song với nhau. Lô sấy có dạng hình khối tròn, được làm bằng kim loại và có khả năng dẫn nhiệt tốt. Có nhiệm vụ nung nóng các hạt mực. Lô ép là một hình trụ tròn được làm bằng vật liệu đàn hồi có nhiệm vụ ép dính mực đã nóng chảy lên bề mặt giấy.

Quy trình hoạt động của máy photocopy.

Khi bắt đầu sao chép, nắp trên của máy photocopy được mở ra và mặt cần sao chép của bản gốc được đặt úp xuống mặt kính, một tia sáng sẽ quét qua toàn bộ tài liệu. Các vùng trắng trên giấy phản chiếu ánh sáng nhiều hơn, trong khi các vùng màu đen phản chiếu ít hoặc không phản chiếu ánh sáng. Sau đó, hình ảnh của bản chính sẽ được hình thành trên phần quang dẫn.

Máy in sẽ tạo ra điện tích âm trên toàn bộ bề mặt trống bằng cách cho trống quay 1 vòng, sau đó trống sẽ bị nhiễm điện tích âm khoảng -130V, điện tích âm này sẽ hút mực bám lên trống. Lúc này, bộ điều khiển sẽ điều khiển tia laser chiếu vào vị trí không muốn tạo ảnh, những vị trí này khi in ra sẽ là nền trắng còn vị trí có điện tích âm sẽ có chữ hoặc hình ảnh.

Một tờ giấy trắng được đưa vào máy photocopy từ phía bên kia, từ từ di chuyển về phía trống. Khi nó di chuyển trên trống, nó sẽ được "truyền" lượng điện tích dương mạnh mẽ. Lượng điện tích dương của giấy trắng sẽ kéo các hạt mực tích điện âm xuống và dính chặt vào giấy tại các vị trí định sẵn. Từ đó hình thành một bản sao của bản gốc trên tờ giấy trắng đó. Cuối cùng, ngay trước khi bản sao được “xuất bản”, nó sẽ in đi qua trục sấy (Fuser), trục này tỏa nhiệt khoảng 180 độ C để làm chảy mực in ra, mực in sẽ bám chặt vào giấy in sau đó đưa giấy in ra ngoài. Đây cũng là nguyên nhân giải thích cho việc bản photo thường nóng khi mới ra khỏi máy.

quy trinh hoat dong cua may photo

 

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển máy photocopy Ricoh

Bảng điều khiển máy photocopy là phần đầu tiên mà chúng ta phải biết tới khi sử dụng, nhưng chắc hẳn nhiều bạn ở đây vẫn còn khá vướng mắc các chức năng của...

Hướng dẫn sử dụng dành cho máy photocopy Ricoh Aficio MP 5000

Để có thể sử dụng máy photocopy Ricoh Aficio MP 5000 một cách chính xác và tốt nhất thì bạn có thể tham khảo qua bài hướng dẫn sử dụng ở dưới đây, Chí Vinh..

Hướng dẫn sử dụng dành cho máy photocopy Ricoh Aficio MP 2352

Dưới đây là cách sử dụng dành cho Ricoh Aficio MP 2352 bằng tiếng Việt, Chí Vinh xin phép chia sẻ để các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng dành cho máy photocopy Ricoh Aficio MP 4000

Chí Vinh xin phép chia sẽ một số cách sử dụng Ricoh Aficio MP 4000 bằng tiếng Việt, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu

Hướng dẫn sử dụng dành cho máy photocopy Ricoh Aficio MP 5000B

Và đây là hướng dẫn sử dụng dành cho máy photocopy Ricoh Aficio MP 5000B bằng tiếng Việt, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu:

Tải driver in, scan, fax của máy photocopy Ricoh MP 3353SP

Dưới đây là các driver in, scan, fax Driver Ricoh MP 3353SP dành cho máy tính.

Tải driver in, scan, fax của máy photocopy Ricoh MP 3353

Dưới đây là các driver in, scan, fax Driver Ricoh MP 3353 dành cho máy tính.

Tải driver in, scan, fax của máy photocopy Ricoh MP 3053SP

Dưới đây là các driver in, scan, fax của máy photocopy Driver Ricoh MP 3053SP dành cho máy tính.

Tải driver in, scan, fax của máy photocopy Ricoh MP 3053

Dưới đây là các driver in, scan, fax của máy photocopy Driver Ricoh MP 3053 dành cho máy tính.

Tải driver in, scan, fax của máy photocopy Ricoh MP 2553SP

Dưới đây là các driver in, scan, fax của máy photocopy Driver Ricoh MP 2553SP dành cho máy tính

Tải Driver của máy photocopy Ricoh Aficio MP 6000

Dưới đây là driver mới nhất của máy photocopy Driver Ricoh Aficio MP 6000 dành cho Windows, bao gồm cả driver in, scan. Các bạn vui lòng chọn đúng phiên bản để cài đặt

Driver của máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352

Driver in, scan của máy photocopy, Driver Ricoh Aficio MP 3352 trên các hệ điều hành Window 7, 8, 8.1, 10 và Mac OSX

Driver của máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351

Driver in, scan của máy photocopy, Driver Ricoh Aficio MP 3351 trên các hệ điều hành Window 7, 8, 8.1, 10 và Mac OSX

Driver của máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852

Driver in, scan của máy photocopy, Driver Ricoh Aficio MP 2852 trên các hệ điều hành Window 7, 8, 8.1, 10 và Mac OSX

Driver của máy photocopy Ricoh Aficio MP 2851

Driver in, scan của máy photocopy, driver Ricoh Aficio MP 2851 trên các hệ điều hành Window 7, 8, 8.1, 10 và Mac OSX

Một số điều cần biết khi quyết định thuê máy photocopy

Những điều mà bạn cần biết khi quyết định chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy ở trên thị trường để đảm bảo quyền lợi của mình

Báo giá cho thuê máy photocopy tại TP.HCM

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Chí Vinh bao gồm giá thuê hằng tháng của các dòng máy photo khác nhau, với các định mức sử dụng khác nhau

Tư vấn chọn thuê máy photocopy cho người không rành công nghệ

Tư vấn chọn thuê dòng máy photocopy nào là phù hợp cho nhu cầu của bạn? Nên chọn máy photocopy văn phòng, dịch vụ hay dòng công nghiệp? Có nên thuê máy photo màu, máy công suất lớn, máy đa chức năng không?

Thu mua máy photocopy cũ tận nơi, không ép giá

Thu mua máy photocopy cũ giá hợp lý, không ép giá, không gây khó dễ, thủ tục mua máy photocopy tận nơi quý khách hàng không cần lo ngại về việc vận chuyển.

Chí Vinh - Nhà cung cấp máy photocopy chất lượng, kèm dịch vu hoàn hảo

CHÍ VINH là một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực văn phòng. Chúng tôi luôn nổ lực để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Khuyến mãi dành cho khách hàng thuê máy photocopy tại Bình Dương

Chí Vinh tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương với chi phí cho thuê máy cực rẻ, chỉ từ 600.000 đồng/tháng, chúng tôi luôn dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thuê máy photocopy ở Bình Dương

Những tính năng nổi bật trên các dòng máy photocopy Ricoh

Nhiều tính năng được tích hợp sẵn trong máy, bạn có thể dễ dàng sao chụp, in ấn tài liệu với máy photocopy đa chức năng của Ricoh. Khả năng sao chụp, in ấn với tốc độ cao của máy giúp bạn tiết kiệm thời gian trong công việc giấy tờ.

Ưu đãi lớn dành cho khách hàng thuê máy photocopy tại Biên Hòa, Đồng Nai

Chí Vinh tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Biên Hòa, Đồng Nai với chi phí cho thuê máy cực rẻ, chỉ từ 600.000 đồng/tháng, chúng tôi luôn dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thuê máy photocopy ở Biên Hòa, Đồng Nai

Giảm giá cho thuê máy photocopy tại Vũng Tàu cho toàn bộ khách hàng

Chí Vinh tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Vũng Tàu với chi phí cho thuê máy cực rẻ, chỉ từ 600.000 đồng/tháng, chúng tôi luôn dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thuê máy photocopy ở Vũng Tàu

5 điều bạn nhất định phải biết khi dùng máy in

Máy in là một thiết bị được sử dụng thường xuyên, liên tục và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các công việc văn phòng, đặc biệt với sự phát triển công nghệ.

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352 giá chỉ từ 900,000 đ/tháng

Cho thuê máy photocopy Ricoh MP 3352 đang được Chí Vinh nhập về và cho thuê dòng máy này với giá cực kỳ tốt chỉ từ 900,000đ/tháng, khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Chí Vinh

Kinh nghiệm kéo dài tối đa tuổi thọ của máy in

Việc sử dụng máy in trong văn phòng là việc làm thường xuyên và quá đơn giản với bạn, nhưng liệu bạn đã có kinh nghiệm kéo dài tuổi thọ máy in được bền lâu hơn chưa. Hãy cùng tham khảo bài viết này

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 4001 giá chỉ từ 1,000,000 đ/tháng

Cho thuê máy photocopy Ricoh MP 4001 là dòng máy photocopy văn phòng hiện đại & đa năng, dòng máy này đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá từ 1,000,000 đ/tháng

Máy photocopy được phân loại thế nào? Bạn đã biết chưa?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện tràn ngập các loại máy photocopy khác nhau, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chức năng vậy bạn đã biết phân loại máy photocopy chưa, hãy cùng tham khảo qua bài viết này.

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 5001 giá rẻ

Ricoh MP 5001 là dòng máy photocopy văn phòng hiện đại & đa năng, công suất cao, dòng máy này đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá rẻ

Hướng dẫn cài đặt in trong máy photocopy trên Window 7

Chí Vinh xin hướng dẫn quý khách hàng cách cài đặt in trong máy photocopy trên máy tính sử dụng Window 7

Sử dụng máy photocopy, máy in như thế nào là hợp lý?

Chính vì thường xuyên phải sử dụng máy in, máy photocopy nên bạn cần đặc biệt lưu ý đến cách sử dụng sao cho hiệu quả vì thiết bị này có khả năng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002 giá chỉ từ 1,200,000 đ/tháng

Ricoh MP 4002 là dòng máy photocopy văn phòng hiện đại & đa năng, dòng máy này đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá từ 1,200,000 đ/tháng

Hướng dẫn cài đặt in trong máy photocopy trên Window 8

Chí Vinh xin hướng dẫn quý khách hàng cách cài đặt in trong máy photocopy trên máy tính sử dụng Window 7

Máy photocopy khởi động chậm, nguyên nhân và cách khắc phục

Khi sử dụng máy photocopy, không ít lần bạn đã gặp những rắc rối khiến công việc đình trệ, bản thân khó chịu, một trong những lỗi phổ biến thường gặp ở máy photocopy là máy khởi động chậm chạp, có thể kéo dài vài phút hoặc cả chục phút.

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 4000 giá chỉ từ 1,200,000 đ/tháng

Ricoh MP 4000 là dòng máy photocopy văn phòng hiện đại & đa năng, dòng máy này đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá từ 1,200,000 đ/tháng

Liệu bạn có thể photo tiền bằng máy photocopy hay không?

Liệu bạn có thể photo tiền bằng máy photocopy hay không, Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc photo tiền? Chắc hẳn đã có không ít bạn nảy ra ý nghĩ này và cũng không ít bạn đã từng thử in hay photo tiền.

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 5000 giá chỉ từ 1,200,000 đ/tháng

Ricoh MP 5000 là dòng máy photocopy văn phòng hiện đại & đa năng, công suất cao, dòng máy này đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá từ 1,200,000.

Cách đặt máy photocopy hợp phong thủy, đem lại tài lộc cho doanh nghiệp

Lựa chọn và bố trí máy photocopy hợp phong thuỷ Bố trí máy photo hợp lý không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bạn mà còn giúp tinh thần làm việc thoải mái lựa chọn vị trí lắp đặt máy photocopy tại nơi làm việc

Cho thuê máy photocopy tại Quận 1, HCM với giá cực tốt, chất lượng cao

CHÍ VINH chính là đơn vị cho thuê máy photocopy tại quận 1 với chất lượng cao và giá thành tốt, đáp ứng kịp thời những nhu cầu đó của quý khách.

Những điều cần lưu ý trước khi chọn mua máy photocopy cũ

Bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy, nên lựa chọn những hãng máy photocopy nổi tiếng tại Việt Nam như Ricoh, Canon, HP, Sharp…

Cho thuê máy photocopy tại Quận 2 giá rẻ, hỗ trợ nhanh

CHÍ VINH chính là đơn vị cho thuê máy photocopy tại quận 2 với chất lượng cao và giá thành tốt, đáp ứng kịp thời những nhu cầu đó của quý khách.

Những dấu hiệu chứng tỏ máy Photocopy của bạn sắp hết mực

Những dấu hiệu cảnh báo khi máy phtocopy hết mực bạn nên lưu ý đến đến tình trạng mực còn trong máy để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt với các cảnh báo của máy photocopy sắp hết mực

Cho thuê máy photocopy tại Quận 3 giá tốt, máy đa chức năng

Hãy đến với Chí Vinh, dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 3 với giá tốt sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn về những chiếc máy photocopy Ricoh chính hãng

3 loại chất thải đáng sợ nhất từ máy photocopy gây hại đến sức khỏe con người

3 loại chất thải nguy hiểm từ máy photocopy Selenat, Oxit Cacbon và Ozon 3 loại chất thải vô cùng độc hại và ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Cho thuê máy photocopy tại Quận 4 giá rẻ, nhiều cấu hình

Hãy đến với Chí Vinh, dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 4 với giá tốt sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn về những chiếc máy photocopy Ricoh chính hãng

Giao hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng khi thuê máy photocopy tại Chí Vinh

Lắp đặt và cài đặt đầy đủ các kết nối cần thiết để sử dụng, kèm theo các hướng dẫn cơ bản dành cho khách hàng lần đầu sử dụng máy photocopy, để phục vụ công việc dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Cho thuê máy photocopy tại Quận 5 với giá cực tốt

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 5 của Chí Vinh đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Song song với việc cho thuê, chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì cho các loại máy photocopy mà các bạn đang sử dụng .

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy photocopy và cách khắc phục chúng

Chí Vinh xin phép chia sẻ với mọi người một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy photocopy và cách khắc phục chúng, mời mọi người xem qua bên dưới nhé

Cho thuê máy photocopy tại Quận 7 giá tốt, hỗ trợ nhiệt tình

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 7 của Chí Vinh đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Song song với việc cho thuê, chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì cho các loại máy photocopy mà các bạn đang sử dụng .

Máy photocopy dở chứng kẹt giấy, nên khắc phục thế nào?

Máy photocopy là thiết bị phổ biến hiện nay trong mỗi văn phòng công ty. Khi sử dụng máy, chắc hẳn bạn đã gặp trường hợp bị kẹt giấy xảy ra. Vậy nguyên nhân là gì?

Cho thuê máy photocopy tại Quận 8 uy tín, chất lượng

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 8 của Chí Vinh đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Song song với việc cho thuê, chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì cho các loại máy photocopy mà các bạn đang sử dụng .

Những lý do bạn nên thuê máy photocopy thay vì mua mới

Nên thuê hay mua máy Photocopy? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng tăng nhưng rất khó để đưa ra quyết định. tham khảo bài viết này để tìm ra lý do nên thuê hay mua máy photocopy

Cho thuê máy photocopy tại Quận 9 giá tốt nhất thị trường

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 9 của Chí Vinh đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Song song với việc cho thuê, chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì cho các loại máy photocopy mà các bạn đang sử dụng .

Cách khắc phục các lỗi thường gặp của máy photocopy Ricoh

Trong quá trình sử dụng, máy photocopy của bạn sẽ không tránh khỏi một số lỗi cơ bản thường gặp của máy photocopy ricoh. Làm sao để khắc phục 1 cách nhanh chóng

Cho thuê máy photocopy tại Quận 10 giá rẻ, miễn phí đặt cọc

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quân 10 Ricoh của chúng tôi đã có mặt trên toàn quốc nói chung và tại quận 10, TPHCM nói riêng, với mong muốn đưa những chiếc máy photocopy ricoh đến với khách hàng.

Chia sẻ cách kéo dài tuổi thọ của máy photocopy

Tuổi thọ của máy photocopy không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của máy. ậy làm sao để sử dụng máy photocopy vừa hiệu quả mà vừa kéo dài tuổi thọ của máy photocopy

Cho thuê máy photocopy tại Quận 11 giá tốt, không phát sinh

Chí Vinh cho thuê máy photocopy tại Quận 11 . Với những nhu cầu sử dụng máy photocopy cao của các công ty và doanh nghiệp cao như hiện nay, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho các bạn những chiếc máy photocopy chất lượng.

Một vài lưu ý giúp bạn mua được máy photocopy cũ “RẺ MÀ CHẤT”

Quyết định mua máy photocopy cũ thay vì mới do tình hình tài chính. Nhưng không phải lúc nào cũng mua được máy chất lượng theo nhu cầu của mình. Vậy làm thế nào để kiểm tra chất lượng của máy photocopy cũ khi mua ?

Cho thuê máy photocopy tại Thủ Đức với giá cực tốt

Chí Vinh cho thuê máy photocopy tại Thủ Đức . Với những nhu cầu sử dụng máy photocopy cao của các công ty và doanh nghiệp cao như hiện nay, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho các bạn những chiếc máy photocopy chất lượng.

Cách cài đặt Driver máy photocopy Ricoh trên máy tính Windows

Hướng dẫn cách cài driver máy photocopy ricoh trên windows, làm sao để cài chế độ in qua mạng? Sau đây sẽ là chia sẽ cách cài chế độ driver cho loại máy photoco Ricoh.

Cho thuê máy photocopy tại Phú Nhuận giá rẻ, miễn phí cọc

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Phú Nhuận là dịch vụ được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Với chi phí đầu tư ít, bạn sẽ tiết kiệm được phí sửa máy

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ nạp mực máy photocopy tại Chí Vinh

Đặc điểm của việc sử dụng dịch vụ nạp mực máy photocopy tại chí vinh, chất lượng mực được đảm bảo. Mực máy photocopy của Chí Vinh được tuyển chọn từ các công ty uy tín của Nhật Bản.

Cho thuê máy photocopy tại Tân Phú trọn gói, giá rẻ

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Tân Phú của Chí Vinh, quý khách sẽ cảm nhận được một dịch vụ uy tín, chất lượng vì những lý do: Máy photocopy đạt chuẩn, giá rẻ, chi phí tốt trên thị trường

Với tài chính dưới 20 triệu thì bạn nên mua máy photocopy nào tốt nhất?

Dưới 20 triệu bạn nên mua máy photocopy nào? Bạn đang phân vân không biết với số tiền đấy thì nên mua máy photocopy nào? Sau đây, Chí Vinh sẽ gợi ý cho bạn một số máy photocopy có giá dưới 20 triệu

Dịch vụ nạp mực máy photocopy, máy in tận nơi

Bạn thường xuyên sử dụng máy in, máy photocopy, Chí Vinh địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp mực máy photocopy, nạp mực máy in tại TP.HCM

Thêm nhiều lựa chọn cho nhu cầu in ấn, sao chụp ở văn phòng và gia đình

Bản thân máy in ấn Ricoh đã được thiết kế thân thiện với môi trường (gọn nhẹ, tiết kiệm điện, tiết kiệm mực và giấy, giảm mực thải ra bên ngoài,…).

Cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp giá rẻ, hỗ trợ nhanh chóng

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại gò vấp là dịch vụ được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Với chi phí đầu tư ít, bạn sẽ tiết kiệm được phí sửa máy

Hàng loạt chủ tiệm photocopy bị bắt giữ vì làm giả con dấu

Chủ tiệm photocopy, chụp hình khai nhận các con dấu này do mình làm giả bằng phương pháp in phun màu điện tử từ file dữ liệu vi tính.

Cho thuê máy photocopy tại Quận Tân Bình giá tốt, máy đa chức năng

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Tân Bình của Chí Vinh, quý khách sẽ cảm nhận được một dịch vụ uy tín, chất lượng vì những lý do: Máy photocopy đạt chuẩn, giá rẻ, chi phí tốt trên thị trường

Những lí do khiến Ricoh trở thành hãng máy photocopy được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam

Ricoh là tập đoàn hàng đầu cung cấp các sản phẩm thiết bị văn phòng, máy photocopy được ưa chuộng nhất , máy fax, phần mềm quản lý dữ liệu.

Cho thuê máy photocopy tại Quận Bình Tân chỉ từ 800,000đ

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Tân Bình của Chí Vinh chỉ với 800,000VND, quý khách sẽ cảm nhận được một dịch vụ uy tín, chất lượng vì những lý do: Máy photocopy đạt chuẩn, giá rẻ, chi phí tốt trên thị trường

Thế hệ máy A3 và máy A3 đa chức năng HP được ra mắt

Thế hệ máy A3 và máy A3 đa chức năng HP mới được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp.

Cho thuê máy photocopy tại Quận Bình Thạnh giá cực rẻ

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh của Chí Vinh chỉ với 800,000VND, quý khách sẽ cảm nhận được một dịch vụ uy tín, chất lượng vì những lý do: Máy photocopy đạt chuẩn, giá rẻ, chi phí tốt trên thị trường

Ricoh là công ty dẫn đầu toàn cầu về bảo mật in ấn và tài liệu

Tokyo, ngày 24 tháng 10, 2017- Ricoh công bố một báo cáo mới của IDC MarketScape ghi nhận rằng “Ricoh với các giải pháp bảo mật in ấn, kết hợp với năng lực cốt lõi trong dịch vụ quản lý .

Cho thuê máy photocopy tại Quận 12 giá tốt nhất thị trường

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy Quận 12, Tp HCM của Chí Vinh, chính là bạn đã chọn lựa và đặt đúng niềm tin nhằm nâng cao chất lượng công việc

Top 3 máy photocopy Ricoh chất lượng tuyệt vời, đáng thuê nhất hiện nay

Top 3 máy photocopy Ricoh chất lượng tuyệt vời, đáng thuê nhất hiện nay

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351 giá chỉ từ 700,000 đ/tháng

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351 là dòng máy photocopy văn phòng nhỏ gọn & đa năng, đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá từ 800,000 đ/tháng

HP DeskJet GT 5810 - Chiếc máy in gói gọn tất cả tiện ích

HP vừa cho ra mắt dòng sản phẩm máy in phun màu đa năng HP DeskJet GT 5810 và 5820 có độ phân giải lên đến 1200 dpi cho chất lượng hình ảnh in rõ nét, sống động, màu sắc rực rỡ hướng đến nhu cầu sử dụng cho khối dân văn phòng.

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 2851 giá chỉ từ 700,000 đ/tháng

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 2851 là dòng máy photocopy văn phòng nhỏ gọn & đa năng, đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá từ 800,000 đ/tháng

Ricoh Việt Nam khánh thành Nhà máy mực in mã vạch tại Long An

Ricoh Việt Nam đưa Nhà máy mực in mã vạch Ricoh tại Long An vào hoạt động, thể hiện một cam kết hỗ trợ mạnh mẽ đối với thị trường và khách hàng Việt.

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852 giá chỉ từ 800,000 đ/tháng

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852 là dòng máy photocopy văn phòng nhỏ gọn & đa năng, đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá từ 800,000 đ/tháng

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 5002 giá rẻ

Cho thuê máy photocopy Ricoh MP 5002 là dòng máy photocopy văn phòng hiện đại & đa năng, dòng máy này đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá cực tốt

Cho thuê máy photocopy tại Quận 6 giá rẻ, hỗ trợ nhanh chóng

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 6 là dịch vụ được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Với chi phí đầu tư ít, bạn sẽ tiết kiệm được phí sửa máy

Máy in Ricoh SP 200 mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm nhiều

Máy in Ricoh SP 200: SP 200 đơn năng; SP 200N hỗ trợ in mạng; SP 200S có thêm chức năng photocopy và quét màu; SP202SN in, photocopy, quét ảnh màu và hỗ trợ in mạng.

0906 28 3070

Zalo Chat