Ưu điểm của việc nạp mực máy photocopy tại Chí Vinh

Ưu điểm của việc nạp mực máy photocopy tại Chí Vinh

Ưu điểm của việc nạp mực máy photocopy tại Chí Vinh

Mẹo hay, chia sẻ kinh nghiêm, tư vấn sử dụng máy photocopy

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ nạp mực máy photocopy tại Chí Vinh

Đối với máy photocopy thì mực luôn đóng vai trò rất quan trọng. Mực là yếu tố quyết định chất lượng bản in. Việc thay mực không quá khó khăn nhưng phải có kỹ thuật và đúng chuẩn thì máy photocopy của bạn mới có độ bền cao và không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy. Vì vậy mà nhiều người đang phân vân giữa việc tự nạp mực hay thuê dịch vụ nạp mực bên ngoài.

Mực máy photocopy là gì?

Mực máy photocopy thường ở dạng bột màu đen, bạn nên sử dụng loại mực chính hãng để vừa tạo ra những bản in đẹp, sắc nét vừa đảm bảo động cơ in ấn chạy trơn tru, không bị hao mòn. Vì nếu sử dụng loại mực kém chất lượng thì bản in sẽ mờ, hạt bột không mịn dẫn tới các phụ tùng bị ma sát mạnh, nhanh hư hỏng máy.

nap muc may photocopy

Mực máy photocopy có 2 tính chất :

  • Tĩnh điện:Mực có khả năng nhiễm điện tích dương khi được cọ sát với từ

  • Chảy dính: khi ở nhiệt độ cao mực sẽ bị nóng chảy và kết dính

Sau đây là 1 số đặc điểm của việc sử dụng dịch vụ nạp mực bên ngoài:

Thứ nhất, như vừa chia sẽ ở trên thì chất lượng mực rất quan trọng.

Chất lượng mực in phụ thuộc nhiều vào đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nếu sử dụng tại các địa chỉ uy tín thì chất lượng mực được đảm bảo hơn. So với mực in máy photocopy chính hãng thì nhiều dòng mực được sản xuất của các thương hiệu khác vẫn cho chất lượng bản in, copy tương đương.

Mực máy photocopy của Chí Vinh  được tuyển chọn từ các công ty uy tín của Nhật Bản. Từ đó chọn ra những loại mực phù hợp nhất cho khách hàng sử dụng. Khách hàng mua, thuê máy photocopy, cũng như khách hàng đang sử dụng dịch vụ bơm mực máy photocopy đều rất hài lòng về chất lượng mực của chúng tôi cung cấp.

Thứ hai, Một điểm rất tiện lợi của dịch vụ này là bạn được thay mực ngay tại nhà hoặc văn phòng.

Mỗi lần hết mực được nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để thay mực với chi phí không hề cao. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm một số dịch vụ như bảo trì máy photocopy, vệ sinh máy… để máy photocopy của bạn luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Thứ ba, Chi phí thấp

Hiện tại, Chí Vinh cung cấp dịch vụ bơm mực máy photocopy đến tất cả quận huyện trên thành phố Hồ Chí Minh. Với giá cả vô cùng rẻ tùy theo từng loại máy.

Dịch vụ nạp mực máy photocopy tại nhà là rất tiện lợi và hữu ích. Ngoài ra,chất lượng in khi sử dụng dịch vụ này cũng không hề kém mực chính hãng một chút nào. Nạp mực máy in,máy photocopy cũng được rộng rãi để thay thế cho việc thay nguyên bình mực với chi phí rất cao.

Quý khách nếu có nhu cầu nạp mực máy tận nơi hoặc cần tư vấn bạn hãy gọi: 0906 28 3070 để được giải đáp nhé! Hoặc liên hệ: CHÍ VINH - BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH

  • 27 Đường 23, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

  • Điện thoại 028 5445 8282 - Hotline 0906 28 3070 - 0907 28 7070

  • Email liên hệ: chivinh668@gmail.com