#20 Triệu Nên Mua Máy Photocopy Nào

#20 Triệu Nên Mua Máy Photocopy Nào

#20 Triệu Nên Mua Máy Photocopy Nào

Mẹo hay, chia sẻ kinh nghiêm, tư vấn sử dụng máy photocopy

Với tài chính dưới 20 triệu thì bạn nên mua máy photocopy nào tốt nhất?

Bạn đang có nhu cầu đầu tư cho văn phòng 1 chiếc máy photocopy để đáp ứng cho việc xử lí giấy tờ nhanh chóng phục vụ công việc nhưng ngân sách tài chính chỉ có 20 triệu. Bạn đang phân vân không biết với số tiền đấy thì nên mua máy photocopy nào? Sau đây, Chí Vinh sẽ gợi ý cho bạn một số máy photocopy có giá dưới 20 triệu:

1.Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351/2851 (Giá chỉ 8,000,000 VND)

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351/2851,là dòng máy photocopy kỹ thuật số, laser trắng đen.Máy có tốc độ 33 bản/phút, thích hợp cho việc photocopy văn bản, hợp đồng, các loại giấy tờ, CMND, bằng lái xe,…

mua may photocopy ricoh aficio mp 3351

Máy có sẵn chức năng In mạng, Scan màu mạng hay chức năng chọn thêm Fax làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể. Máy điều khiển bằng màn hình cảm ứng màu đa sắc LCD.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực. Đặc biệt, máy có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau làm tăng tính hiệu quả, tiết kiệm chi phí và bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

2.Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852 (Giá chỉ 12,000,000 VND)

Là 1 thiết bị đa năng rất thông minh.Máy có chức năng chính là photocopy và in trắng đen, scan màu, tốc độ 28 trang/phút.

Máy có khả năng kết nối với hệ thống mạng. Chức năng in scan màu cực kỳ thông minh, có thể in qua điện thoại di động .Chế độ quản lý người dùng giúp kiểm soát thực trạng sử dụng máy photocopy.

may photocopy ricoh aficio mp 2852

Ngoài  ra máy có thiêt kế đẹp và hiện đại cũng sẽ tăng thêm phần sang trọng cho văn phòng, có chế độ hổ trợ cho người cao tuổi và dễ tùy chỉnh theo hướng nhìn. Màn hình cảm ứng màu giúp công việc photocopy , in, scan của bạn được thực hiện chỉ sau vài lần chạm. rất phù hợp cho những văn phòng, công ty, nhà xưởng…

3.Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352 (Giá chỉ 13,000,000 VND)

Ricoh Aficio MP 3352 là một sản phẩm của máy photocopy Ricoh với chức năng In mạng, Scan màu mạng, chức năng ARDF (Bộ nạp và đảo 2 mặt bản gốc tự động) và Duplex (Bộ đảo 2 mặt bản sao tự động),Tốc độ sao/chụp/photo 33 bản/phút có sẵn hay chức năng chọn thêm Fax làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể. Máy điều khiển bằng màn hình cảm ứng màu. Máy được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian cho văn phòng của bạn.

photocopy ricoh aficio mp 3352

Máy có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, hệ thống tái sử dụng mực thải; có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau. Máy được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng. Có thể nói, máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352 là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng của bạn.

4.Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4000 (Giá chỉ 15,000,000 VND)

Ricoh Aficio MP 4000 thuộc dòng MP 4000/5000 chuyên sử dụng trong các văn phòng. Máy cung cấp một giải pháp toàn diện với các chức năng in, photocopy, scan màu. Với sức mạnh vượt trội 40 bản in/phút, máy cho khả năng sử dụng liên tục từ vài ngàn đến vài chục ngàn bản in chụp mỗi tháng. 

may photo copy mp 4000

TÍNH NĂNG CHUNG:

 • Khay giấy tự động (Automatic Document Feeder) 100 tờ: giúp thực hiện photocopy 2 mặt tự động nhanh chóng. Chỉ cần nạp một lần, tự động xuất ra nhiều bảng sao.

 • Dung lượng giấy tiêu chuẩn 1200 tờ. Cho phép mở rộng tối đa 4400tờ.

 • Màn hình cảm ứng màu với 2 chế độ hiển thị: đầy đủ và đơn giản.

 • Tính năng tiết kiệm năng lượng với 2 chế độ Quick Start-up và Sleep Mode

TÍNH NĂNG COPY:

 • Độ phân giải 600×600 với 256 mức màu xám

 • Bộ nhớ RAM tiêu chuẩn 256MB

 • Ổ cứng 40GB cho phép mở rộng

 • Quét một lần, chụp nhiều lần tốc độ 40 bản/phút

 • Thời gian khởi động 13 giây, bản chụp đầu tiên sau 4.1 giây

TÍNH NĂNG IN:

 • Hổ trợ các hệ điều hành phổ biến Windows, MacOS, Linux… kể cả phiên bản mới nhất.

 • Hổ trợ in qua mạng Ethernet, hổ trợ mở rộng card wifi và bluetooth

 • Cho phép tùy chỉnh chất lượng bản in trên máy như: chỉnh đậm nhạt, tương phản, thu phóng….

 • Độ phân giải in 600x600dpi với tốc độ 40 bản/phút.

 • Quản lý công việc và sắp xếp tài liệu dễ dàng với chức năng Job List Function

 • Bộ vi xử ý 533 Mhz với cấu trúc hệ thống quản lý thông minh giúp gia tăng hiệu suất in ấn

TÍNH NĂNG SCAN:

 • Hổ trợ scan to Email: dễ dàng lưu trữ hoặc chia sẽ tài liệu trực tuyến qua thư điện tử.

 • Scan to Folder: scan trực tiếp lưu vào bộ nhớ máy tính.

 • Scan màu với độ phân giải 600x600dpi 40 bản/phút

 • Nhanh hơn khi scan trắng đen 200dpi với 61 bản/phút.

 • Chức năng Thumbnail Preview cho phép xem trước các bản lưu

5.Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5000 (Giá chỉ 17,000,000 VND)

Tận dụng chi phí mực máy photocopy cực rẻ so với máy in,Ricoh Aficio Mp5000 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.Có tốc độ in 40-40 bản/phút.

may photocopy mp 5000

Ricoh Aficio Mp5000 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Ricoh Aficio Mp5000 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

6. Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5002 (Giá chỉ 20,000,000 VND)

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5002 là một thiết bị đa năng. Máy có chức năng chính là photocopy, in trắng đen và scan màu với tốc độ 50 trang/phút.

Tốc độ này rất tốt so với nhu cầu của một văn phòng bình thường. Vừa giúp hiệu suất công việc được nâng cao vừa không gầy ồn ào trong văn phòng.

may photocopy ricoh mp 5002

Máy cũng có một thiết kế rất đẹp. Đặt máy tại nơi làm việc cũng tăng thêm phần sang trọng cho văn phòng bạn. Bảng điều khiển có thể xoay linh hoạt tối đa góc 90 độ, giúp chống chói và dễ tùy chỉnh theo hướng nhìn. Màn hình cảm ứng điều khiển màu giúp công việc in, photocopy của bạn được thực hiện chỉ sau vài lần chạm

Ricoh MP 5002 có những chức năng làm gia tăng năng suất làm việc cho văn phòng bạn.

 •  Hổ trợ chức năng in trực tiếp qua mạng. Ricoh MP 5002 có thể kết nối trực tiếp với hệ thống mạng của công ty bạn. Nhiều nhân viên có thể sử dụng máy tính và in qua mạng dễ dàng.

 •  Tự động nạp và đảo bản gốc: Khay nạp bản gốc có sức chứa 50 tờ. Bạn chỉ cần nạp bản gốc vào khay và chọn số lượng bản cần photo. Máy tự động nạp và photocopy thành số lượng bạn bạn muốn (kể cả photocopy 2 mặt).

 •  Tính năng quản lý người dùng: Có thể sử dụng MP 5002 để đặt hơn 1000 tài khoản truy cập. Đúng mật khẩu mới có thể sử dụng được máy. Cũng như các tài khoản này chỉ được sử dụng chức năng và số lượng cho phép. Mỗi tháng người quản lý dễ dàng kiểm tra phòng ban hay cá nhân nào đã sử dụng bao nhiêu. Hoặc cho phép người đó sử dụng ít hay nhiều.

 • In trực tiếp từ điện thoại thông minh: Thiết bị di động thông minh không chỉ cho liên lạc và giải trí mà còn có thể sử dụng làm việc hiệu quả. Ricoh MP 5002 cho phép in trực tiếp từ di động. Chỉ cần tải ứng dụng cho chính hãng thiết kế ricoh smart device print&scan (Dành cho thiết bị android và IOS)

Ngoài ra mẫu này có độ bền rất cao nữa.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu máy photocopy phù hợp cho văn phòng của mình! 

Và bạn lưu ý,hiện này có rất nhiều đơn vị cung cấp máy photocopy nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp hàng chất lượng.Vì vậy mà bạn nên tìm hiểu kỹ nhà cung cấp và dịch vụ sau khi mua hàng tốt nhé! 

Để có ngay máy photocopy chất lượng, giá cả hợp lí và dịch vụ chu đáo, hãy gọi: 0906 28 3070 để được giải đáp nhé! Hoặc liên hệ: CHÍ VINH - BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH

 • 27 Đường 23, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

 • Điện thoại 028 5445 8282 - Hotline 0906 28 3070 - 0907 28 7070

 • Email liên hệ: chivinh668@gmail.com

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển máy photocopy Ricoh

Bảng điều khiển máy photocopy là phần đầu tiên mà chúng ta phải biết tới khi sử dụng, nhưng chắc hẳn nhiều bạn ở đây vẫn còn khá vướng mắc các chức năng của...

Hướng dẫn sử dụng dành cho máy photocopy Ricoh Aficio MP 5000

Để có thể sử dụng máy photocopy Ricoh Aficio MP 5000 một cách chính xác và tốt nhất thì bạn có thể tham khảo qua bài hướng dẫn sử dụng ở dưới đây, Chí Vinh..

Hướng dẫn sử dụng dành cho máy photocopy Ricoh Aficio MP 2352

Dưới đây là cách sử dụng dành cho Ricoh Aficio MP 2352 bằng tiếng Việt, Chí Vinh xin phép chia sẻ để các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng dành cho máy photocopy Ricoh Aficio MP 4000

Chí Vinh xin phép chia sẽ một số cách sử dụng Ricoh Aficio MP 4000 bằng tiếng Việt, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu

Hướng dẫn sử dụng dành cho máy photocopy Ricoh Aficio MP 5000B

Và đây là hướng dẫn sử dụng dành cho máy photocopy Ricoh Aficio MP 5000B bằng tiếng Việt, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu:

Tải driver in, scan, fax của máy photocopy Ricoh MP 3353SP

Dưới đây là các driver in, scan, fax Driver Ricoh MP 3353SP dành cho máy tính.

Tải driver in, scan, fax của máy photocopy Ricoh MP 3353

Dưới đây là các driver in, scan, fax Driver Ricoh MP 3353 dành cho máy tính.

Tải driver in, scan, fax của máy photocopy Ricoh MP 3053SP

Dưới đây là các driver in, scan, fax của máy photocopy Driver Ricoh MP 3053SP dành cho máy tính.

Tải driver in, scan, fax của máy photocopy Ricoh MP 3053

Dưới đây là các driver in, scan, fax của máy photocopy Driver Ricoh MP 3053 dành cho máy tính.

Tải driver in, scan, fax của máy photocopy Ricoh MP 2553SP

Dưới đây là các driver in, scan, fax của máy photocopy Driver Ricoh MP 2553SP dành cho máy tính

Tải Driver của máy photocopy Ricoh Aficio MP 6000

Dưới đây là driver mới nhất của máy photocopy Driver Ricoh Aficio MP 6000 dành cho Windows, bao gồm cả driver in, scan. Các bạn vui lòng chọn đúng phiên bản để cài đặt

Driver của máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352

Driver in, scan của máy photocopy, Driver Ricoh Aficio MP 3352 trên các hệ điều hành Window 7, 8, 8.1, 10 và Mac OSX

Driver của máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351

Driver in, scan của máy photocopy, Driver Ricoh Aficio MP 3351 trên các hệ điều hành Window 7, 8, 8.1, 10 và Mac OSX

Driver của máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852

Driver in, scan của máy photocopy, Driver Ricoh Aficio MP 2852 trên các hệ điều hành Window 7, 8, 8.1, 10 và Mac OSX

Driver của máy photocopy Ricoh Aficio MP 2851

Driver in, scan của máy photocopy, driver Ricoh Aficio MP 2851 trên các hệ điều hành Window 7, 8, 8.1, 10 và Mac OSX

Một số điều cần biết khi quyết định thuê máy photocopy

Những điều mà bạn cần biết khi quyết định chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy ở trên thị trường để đảm bảo quyền lợi của mình

Báo giá cho thuê máy photocopy tại TP.HCM

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Chí Vinh bao gồm giá thuê hằng tháng của các dòng máy photo khác nhau, với các định mức sử dụng khác nhau

Tư vấn chọn thuê máy photocopy cho người không rành công nghệ

Tư vấn chọn thuê dòng máy photocopy nào là phù hợp cho nhu cầu của bạn? Nên chọn máy photocopy văn phòng, dịch vụ hay dòng công nghiệp? Có nên thuê máy photo màu, máy công suất lớn, máy đa chức năng không?

Thu mua máy photocopy cũ tận nơi, không ép giá

Thu mua máy photocopy cũ giá hợp lý, không ép giá, không gây khó dễ, thủ tục mua máy photocopy tận nơi quý khách hàng không cần lo ngại về việc vận chuyển.

Chí Vinh - Nhà cung cấp máy photocopy chất lượng, kèm dịch vu hoàn hảo

CHÍ VINH là một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực văn phòng. Chúng tôi luôn nổ lực để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Khuyến mãi dành cho khách hàng thuê máy photocopy tại Bình Dương

Chí Vinh tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương với chi phí cho thuê máy cực rẻ, chỉ từ 600.000 đồng/tháng, chúng tôi luôn dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thuê máy photocopy ở Bình Dương

Những tính năng nổi bật trên các dòng máy photocopy Ricoh

Nhiều tính năng được tích hợp sẵn trong máy, bạn có thể dễ dàng sao chụp, in ấn tài liệu với máy photocopy đa chức năng của Ricoh. Khả năng sao chụp, in ấn với tốc độ cao của máy giúp bạn tiết kiệm thời gian trong công việc giấy tờ.

Ưu đãi lớn dành cho khách hàng thuê máy photocopy tại Biên Hòa, Đồng Nai

Chí Vinh tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Biên Hòa, Đồng Nai với chi phí cho thuê máy cực rẻ, chỉ từ 600.000 đồng/tháng, chúng tôi luôn dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thuê máy photocopy ở Biên Hòa, Đồng Nai

Sự thật từ A đến Z về chiếc máy photocopy

Một chiếc máy photocopy hoạt động dựa trên hai nguyên lý cơ bản: sự hút nhau của các điện tích trái dấu và xu hướng trở nên dẫn điện hơn của một số vật liệu sau khi hấp thụ bức xạ điện từ, như tia cực tím, hồng ngoại, ánh sáng khả kiến, v.v…

Giảm giá cho thuê máy photocopy tại Vũng Tàu cho toàn bộ khách hàng

Chí Vinh tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Vũng Tàu với chi phí cho thuê máy cực rẻ, chỉ từ 600.000 đồng/tháng, chúng tôi luôn dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thuê máy photocopy ở Vũng Tàu

5 điều bạn nhất định phải biết khi dùng máy in

Máy in là một thiết bị được sử dụng thường xuyên, liên tục và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các công việc văn phòng, đặc biệt với sự phát triển công nghệ.

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352 giá chỉ từ 900,000 đ/tháng

Cho thuê máy photocopy Ricoh MP 3352 đang được Chí Vinh nhập về và cho thuê dòng máy này với giá cực kỳ tốt chỉ từ 900,000đ/tháng, khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Chí Vinh

Kinh nghiệm kéo dài tối đa tuổi thọ của máy in

Việc sử dụng máy in trong văn phòng là việc làm thường xuyên và quá đơn giản với bạn, nhưng liệu bạn đã có kinh nghiệm kéo dài tuổi thọ máy in được bền lâu hơn chưa. Hãy cùng tham khảo bài viết này

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 4001 giá chỉ từ 1,000,000 đ/tháng

Cho thuê máy photocopy Ricoh MP 4001 là dòng máy photocopy văn phòng hiện đại & đa năng, dòng máy này đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá từ 1,000,000 đ/tháng

Máy photocopy được phân loại thế nào? Bạn đã biết chưa?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện tràn ngập các loại máy photocopy khác nhau, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chức năng vậy bạn đã biết phân loại máy photocopy chưa, hãy cùng tham khảo qua bài viết này.

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 5001 giá rẻ

Ricoh MP 5001 là dòng máy photocopy văn phòng hiện đại & đa năng, công suất cao, dòng máy này đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá rẻ

Hướng dẫn cài đặt in trong máy photocopy trên Window 7

Chí Vinh xin hướng dẫn quý khách hàng cách cài đặt in trong máy photocopy trên máy tính sử dụng Window 7

Sử dụng máy photocopy, máy in như thế nào là hợp lý?

Chính vì thường xuyên phải sử dụng máy in, máy photocopy nên bạn cần đặc biệt lưu ý đến cách sử dụng sao cho hiệu quả vì thiết bị này có khả năng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002 giá chỉ từ 1,200,000 đ/tháng

Ricoh MP 4002 là dòng máy photocopy văn phòng hiện đại & đa năng, dòng máy này đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá từ 1,200,000 đ/tháng

Hướng dẫn cài đặt in trong máy photocopy trên Window 8

Chí Vinh xin hướng dẫn quý khách hàng cách cài đặt in trong máy photocopy trên máy tính sử dụng Window 7

Máy photocopy khởi động chậm, nguyên nhân và cách khắc phục

Khi sử dụng máy photocopy, không ít lần bạn đã gặp những rắc rối khiến công việc đình trệ, bản thân khó chịu, một trong những lỗi phổ biến thường gặp ở máy photocopy là máy khởi động chậm chạp, có thể kéo dài vài phút hoặc cả chục phút.

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 4000 giá chỉ từ 1,200,000 đ/tháng

Ricoh MP 4000 là dòng máy photocopy văn phòng hiện đại & đa năng, dòng máy này đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá từ 1,200,000 đ/tháng

Liệu bạn có thể photo tiền bằng máy photocopy hay không?

Liệu bạn có thể photo tiền bằng máy photocopy hay không, Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc photo tiền? Chắc hẳn đã có không ít bạn nảy ra ý nghĩ này và cũng không ít bạn đã từng thử in hay photo tiền.

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 5000 giá chỉ từ 1,200,000 đ/tháng

Ricoh MP 5000 là dòng máy photocopy văn phòng hiện đại & đa năng, công suất cao, dòng máy này đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá từ 1,200,000.

Cách đặt máy photocopy hợp phong thủy, đem lại tài lộc cho doanh nghiệp

Lựa chọn và bố trí máy photocopy hợp phong thuỷ Bố trí máy photo hợp lý không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bạn mà còn giúp tinh thần làm việc thoải mái lựa chọn vị trí lắp đặt máy photocopy tại nơi làm việc

Cho thuê máy photocopy tại Quận 1, HCM với giá cực tốt, chất lượng cao

CHÍ VINH chính là đơn vị cho thuê máy photocopy tại quận 1 với chất lượng cao và giá thành tốt, đáp ứng kịp thời những nhu cầu đó của quý khách.

Những điều cần lưu ý trước khi chọn mua máy photocopy cũ

Bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy, nên lựa chọn những hãng máy photocopy nổi tiếng tại Việt Nam như Ricoh, Canon, HP, Sharp…

Cho thuê máy photocopy tại Quận 2 giá rẻ, hỗ trợ nhanh

CHÍ VINH chính là đơn vị cho thuê máy photocopy tại quận 2 với chất lượng cao và giá thành tốt, đáp ứng kịp thời những nhu cầu đó của quý khách.

Những dấu hiệu chứng tỏ máy Photocopy của bạn sắp hết mực

Những dấu hiệu cảnh báo khi máy phtocopy hết mực bạn nên lưu ý đến đến tình trạng mực còn trong máy để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt với các cảnh báo của máy photocopy sắp hết mực

Cho thuê máy photocopy tại Quận 3 giá tốt, máy đa chức năng

Hãy đến với Chí Vinh, dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 3 với giá tốt sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn về những chiếc máy photocopy Ricoh chính hãng

3 loại chất thải đáng sợ nhất từ máy photocopy gây hại đến sức khỏe con người

3 loại chất thải nguy hiểm từ máy photocopy Selenat, Oxit Cacbon và Ozon 3 loại chất thải vô cùng độc hại và ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Cho thuê máy photocopy tại Quận 4 giá rẻ, nhiều cấu hình

Hãy đến với Chí Vinh, dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 4 với giá tốt sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn về những chiếc máy photocopy Ricoh chính hãng

Giao hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng khi thuê máy photocopy tại Chí Vinh

Lắp đặt và cài đặt đầy đủ các kết nối cần thiết để sử dụng, kèm theo các hướng dẫn cơ bản dành cho khách hàng lần đầu sử dụng máy photocopy, để phục vụ công việc dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Cho thuê máy photocopy tại Quận 5 với giá cực tốt

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 5 của Chí Vinh đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Song song với việc cho thuê, chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì cho các loại máy photocopy mà các bạn đang sử dụng .

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy photocopy và cách khắc phục chúng

Chí Vinh xin phép chia sẻ với mọi người một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy photocopy và cách khắc phục chúng, mời mọi người xem qua bên dưới nhé

Cho thuê máy photocopy tại Quận 7 giá tốt, hỗ trợ nhiệt tình

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 7 của Chí Vinh đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Song song với việc cho thuê, chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì cho các loại máy photocopy mà các bạn đang sử dụng .

Máy photocopy dở chứng kẹt giấy, nên khắc phục thế nào?

Máy photocopy là thiết bị phổ biến hiện nay trong mỗi văn phòng công ty. Khi sử dụng máy, chắc hẳn bạn đã gặp trường hợp bị kẹt giấy xảy ra. Vậy nguyên nhân là gì?

Cho thuê máy photocopy tại Quận 8 uy tín, chất lượng

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 8 của Chí Vinh đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Song song với việc cho thuê, chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì cho các loại máy photocopy mà các bạn đang sử dụng .

Những lý do bạn nên thuê máy photocopy thay vì mua mới

Nên thuê hay mua máy Photocopy? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng tăng nhưng rất khó để đưa ra quyết định. tham khảo bài viết này để tìm ra lý do nên thuê hay mua máy photocopy

Cho thuê máy photocopy tại Quận 9 giá tốt nhất thị trường

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 9 của Chí Vinh đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Song song với việc cho thuê, chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì cho các loại máy photocopy mà các bạn đang sử dụng .

Cách khắc phục các lỗi thường gặp của máy photocopy Ricoh

Trong quá trình sử dụng, máy photocopy của bạn sẽ không tránh khỏi một số lỗi cơ bản thường gặp của máy photocopy ricoh. Làm sao để khắc phục 1 cách nhanh chóng

Cho thuê máy photocopy tại Quận 10 giá rẻ, miễn phí đặt cọc

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quân 10 Ricoh của chúng tôi đã có mặt trên toàn quốc nói chung và tại quận 10, TPHCM nói riêng, với mong muốn đưa những chiếc máy photocopy ricoh đến với khách hàng.

Chia sẻ cách kéo dài tuổi thọ của máy photocopy

Tuổi thọ của máy photocopy không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của máy. ậy làm sao để sử dụng máy photocopy vừa hiệu quả mà vừa kéo dài tuổi thọ của máy photocopy

Cho thuê máy photocopy tại Quận 11 giá tốt, không phát sinh

Chí Vinh cho thuê máy photocopy tại Quận 11 . Với những nhu cầu sử dụng máy photocopy cao của các công ty và doanh nghiệp cao như hiện nay, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho các bạn những chiếc máy photocopy chất lượng.

Một vài lưu ý giúp bạn mua được máy photocopy cũ “RẺ MÀ CHẤT”

Quyết định mua máy photocopy cũ thay vì mới do tình hình tài chính. Nhưng không phải lúc nào cũng mua được máy chất lượng theo nhu cầu của mình. Vậy làm thế nào để kiểm tra chất lượng của máy photocopy cũ khi mua ?

Cho thuê máy photocopy tại Thủ Đức với giá cực tốt

Chí Vinh cho thuê máy photocopy tại Thủ Đức . Với những nhu cầu sử dụng máy photocopy cao của các công ty và doanh nghiệp cao như hiện nay, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho các bạn những chiếc máy photocopy chất lượng.

Cách cài đặt Driver máy photocopy Ricoh trên máy tính Windows

Hướng dẫn cách cài driver máy photocopy ricoh trên windows, làm sao để cài chế độ in qua mạng? Sau đây sẽ là chia sẽ cách cài chế độ driver cho loại máy photoco Ricoh.

Cho thuê máy photocopy tại Phú Nhuận giá rẻ, miễn phí cọc

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Phú Nhuận là dịch vụ được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Với chi phí đầu tư ít, bạn sẽ tiết kiệm được phí sửa máy

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ nạp mực máy photocopy tại Chí Vinh

Đặc điểm của việc sử dụng dịch vụ nạp mực máy photocopy tại chí vinh, chất lượng mực được đảm bảo. Mực máy photocopy của Chí Vinh được tuyển chọn từ các công ty uy tín của Nhật Bản.

Cho thuê máy photocopy tại Tân Phú trọn gói, giá rẻ

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Tân Phú của Chí Vinh, quý khách sẽ cảm nhận được một dịch vụ uy tín, chất lượng vì những lý do: Máy photocopy đạt chuẩn, giá rẻ, chi phí tốt trên thị trường

Dịch vụ nạp mực máy photocopy, máy in tận nơi

Bạn thường xuyên sử dụng máy in, máy photocopy, Chí Vinh địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp mực máy photocopy, nạp mực máy in tại TP.HCM

Thêm nhiều lựa chọn cho nhu cầu in ấn, sao chụp ở văn phòng và gia đình

Bản thân máy in ấn Ricoh đã được thiết kế thân thiện với môi trường (gọn nhẹ, tiết kiệm điện, tiết kiệm mực và giấy, giảm mực thải ra bên ngoài,…).

Cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp giá rẻ, hỗ trợ nhanh chóng

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại gò vấp là dịch vụ được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Với chi phí đầu tư ít, bạn sẽ tiết kiệm được phí sửa máy

Hàng loạt chủ tiệm photocopy bị bắt giữ vì làm giả con dấu

Chủ tiệm photocopy, chụp hình khai nhận các con dấu này do mình làm giả bằng phương pháp in phun màu điện tử từ file dữ liệu vi tính.

Cho thuê máy photocopy tại Quận Tân Bình giá tốt, máy đa chức năng

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Tân Bình của Chí Vinh, quý khách sẽ cảm nhận được một dịch vụ uy tín, chất lượng vì những lý do: Máy photocopy đạt chuẩn, giá rẻ, chi phí tốt trên thị trường

Những lí do khiến Ricoh trở thành hãng máy photocopy được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam

Ricoh là tập đoàn hàng đầu cung cấp các sản phẩm thiết bị văn phòng, máy photocopy được ưa chuộng nhất , máy fax, phần mềm quản lý dữ liệu.

Cho thuê máy photocopy tại Quận Bình Tân chỉ từ 800,000đ

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Tân Bình của Chí Vinh chỉ với 800,000VND, quý khách sẽ cảm nhận được một dịch vụ uy tín, chất lượng vì những lý do: Máy photocopy đạt chuẩn, giá rẻ, chi phí tốt trên thị trường

Thế hệ máy A3 và máy A3 đa chức năng HP được ra mắt

Thế hệ máy A3 và máy A3 đa chức năng HP mới được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp.

Cho thuê máy photocopy tại Quận Bình Thạnh giá cực rẻ

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh của Chí Vinh chỉ với 800,000VND, quý khách sẽ cảm nhận được một dịch vụ uy tín, chất lượng vì những lý do: Máy photocopy đạt chuẩn, giá rẻ, chi phí tốt trên thị trường

Ricoh là công ty dẫn đầu toàn cầu về bảo mật in ấn và tài liệu

Tokyo, ngày 24 tháng 10, 2017- Ricoh công bố một báo cáo mới của IDC MarketScape ghi nhận rằng “Ricoh với các giải pháp bảo mật in ấn, kết hợp với năng lực cốt lõi trong dịch vụ quản lý .

Cho thuê máy photocopy tại Quận 12 giá tốt nhất thị trường

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy Quận 12, Tp HCM của Chí Vinh, chính là bạn đã chọn lựa và đặt đúng niềm tin nhằm nâng cao chất lượng công việc

Top 3 máy photocopy Ricoh chất lượng tuyệt vời, đáng thuê nhất hiện nay

Top 3 máy photocopy Ricoh chất lượng tuyệt vời, đáng thuê nhất hiện nay

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351 giá chỉ từ 700,000 đ/tháng

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351 là dòng máy photocopy văn phòng nhỏ gọn & đa năng, đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá từ 800,000 đ/tháng

HP DeskJet GT 5810 - Chiếc máy in gói gọn tất cả tiện ích

HP vừa cho ra mắt dòng sản phẩm máy in phun màu đa năng HP DeskJet GT 5810 và 5820 có độ phân giải lên đến 1200 dpi cho chất lượng hình ảnh in rõ nét, sống động, màu sắc rực rỡ hướng đến nhu cầu sử dụng cho khối dân văn phòng.

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 2851 giá chỉ từ 700,000 đ/tháng

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 2851 là dòng máy photocopy văn phòng nhỏ gọn & đa năng, đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá từ 800,000 đ/tháng

Ricoh Việt Nam khánh thành Nhà máy mực in mã vạch tại Long An

Ricoh Việt Nam đưa Nhà máy mực in mã vạch Ricoh tại Long An vào hoạt động, thể hiện một cam kết hỗ trợ mạnh mẽ đối với thị trường và khách hàng Việt.

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852 giá chỉ từ 800,000 đ/tháng

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852 là dòng máy photocopy văn phòng nhỏ gọn & đa năng, đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá từ 800,000 đ/tháng

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 5002 giá rẻ

Cho thuê máy photocopy Ricoh MP 5002 là dòng máy photocopy văn phòng hiện đại & đa năng, dòng máy này đang được Chí Vinh cho thuê trên thị trường với mức giá cực tốt

Cho thuê máy photocopy tại Quận 6 giá rẻ, hỗ trợ nhanh chóng

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 6 là dịch vụ được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Với chi phí đầu tư ít, bạn sẽ tiết kiệm được phí sửa máy

Máy in Ricoh SP 200 mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm nhiều

Máy in Ricoh SP 200: SP 200 đơn năng; SP 200N hỗ trợ in mạng; SP 200S có thêm chức năng photocopy và quét màu; SP202SN in, photocopy, quét ảnh màu và hỗ trợ in mạng.

0906 28 3070

Zalo Chat