Review máy in HP DeskJet GT 5810 – Chiếc máy in gói gọn tất cả tiện ích

Đánh giá nội dung

Đánh giá máy in DeskJet GT 5810/5820 theo góc nhìn của Chí Vinh

Máy in HP DeskJet GT 5810/5820 là một trong những mô hình nổi bật trong dòng sản phẩm máy in phun mực của thương hiệu HP. Với thiết kế đẹp mắt, chất lượng in ấn xuất sắc và tính năng tiện ích, chiếc máy này không chỉ làm hài lòng người dùng với nhu cầu in ấn cơ bản mà còn đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp nhỏ.

HP DeskJet GT 5810 và 5820 có độ phân giải lên đến 1200 dpi cho chất lượng hình ảnh in rõ nét, sống động, màu sắc rực rỡ, văn bản sắc nét và chi phí cực kỳ thấp cho mỗi trang. Hộp mực được thiết kế trong suốt giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi lượng mực in còn lại cùng với đó là tính năng chống tràn vượt trội, đảm bảo cho việc nạp mực trở nên sạch sẽ, dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

đánh giá máy in hp deskjet gt 5810 5820

Công suất in cực lớn, in tới 8000 trang với một bộ chai màu HP hoặc lên tới 5000 trang với một chai mực HP đen, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian in ấn, đem lại hiệu quả cao trong công việc. Đặc biệt, nhờ việc sử dụng công nghệ in di động, bắt kịp xu thế thời đại, vô cùng linh hoạt trong khi sử dụng. Hoặc kết nối máy in và điện thoại thông minh / máy tính xách tay với một máy in không dây thông thường hoặc kết nối trực tiếp máy in với thiết bị di động trong văn phòng nhờ vào chức năng Wi-Fi Direct của máy in.

hp deskjet gt 5810 5820

Ứng dụng và giá tiền của máy in HP DeskJet GT 5810/5820

Với ứng dụng “Từ xa”, người dùng có thể gửi nhanh email hoặc lưu trữ đám mây qua thiết bị di động. Có thể dễ dàng in từ nhiều thiết bị bao gồm iPhone và iPad sử dụng AirPrint, hoặc điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, Windows 8, Windows 10. Việc in ấn trở nên vô cùng đơn giản, thiết lập nhanh chóng, dễ dàng, tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn.

Máy in hp deskjet gt 5810
Máy in hp deskjet gt 5810 có giá khoảng 3 triệu 9

DeskJet GT 5810 có giá khoảng 3,9 triệu đồng, GT 5820 giá 4,5 triệu đồng và được bán rộng rãi tại các cửa hàng, đại lý của HP trên toàn quốc.

Kết luận

Máy in HP DeskJet GT 5810/5820 không chỉ là một sản phẩm in ấn thông thường mà còn là đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu in của bạn. Với thiết kế hiện đại, chất lượng in xuất sắc và khả năng tiết kiệm chi phí, đây chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Đừng ngần ngại đầu tư vào chiếc máy in này để trải nghiệm sự thuận tiện và hiệu suất tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.