Những tính năng nổi bật trên các dòng máy photocopy Ricoh

Đánh giá nội dung

Ricoh luôn là một thương hiệu máy photocopy nổi tiếng trong thị trường hiện nay về uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, máy photocopy Ricoh còn được trang bị những tính năng sao chụp, in ấn hiện đại. Hãy cùng tham khảo những điểm nổi bật của dòng máy photocopy Ricoh dưới đây từ Chí Vinh nhé.

1. Công nghệ vượt trội mang đến khả năng vận hành ổn định, tiết kiệm và hiệu quả

Nhiều tính năng được tích hợp sẵn trong máy, bạn có thể dễ dàng sao chụp, in ấn tài liệu với máy photocopy đa chức năng của Ricoh. Khả năng sao chụp, in ấn với tốc độ cao của máy giúp bạn tiết kiệm thời gian trong công việc giấy tờ. Máy photo Ricoh còn hỗ trợ nhiều loại kích thướt giấy tương thích với mọi loại tài liệu, bản vẽ, cộng thêm chế độ in qua mạng, chia bộ, hay đảo mặt bản chụp, thì các dòng máy photocopy của Ricoh thực sự là một chiếc máy photo ưu việt giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hoàn hảo.

nhung tinh nang noi bat tren may photocopy
nhung tinh nang noi bat tren may photocopy

 

2. Chất lượng bản in tuyệt vời với độ phân giải cao

Được trang bị nhiều tính năng cao cấp để đáp ứng tính kịp thời về thời gian và số lượng công việc thì chất lượng bản in của các máy photo Ricoh góp phần tạo nên sự hoàn hảo của máy, máy có độ phân giải cao giúp cho chất lượng đầu ra của các bảo sao không bị nhòe mực cũng như không có các dấu hiệu lạ, đem lại độ sác nét cao, cực kỳ sống động và thực tế, giúp cho người xem cảm thấy chân thực, đẹp mắt khi nhìn vào các bản chụp.

tính năng nổi bật trên máy photocopy
tính năng nổi bật trên máy photocopy

3. Hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao, hạn chế chi phí phát sinh

Khi đã quyết định mua một sản phẩm công nghệ cao, không một ai trong chúng ta muốn chúng chỉ có khả năng sử dụng tạm bợ. Máy photocopy của Ricoh là dòng sản phẩm ưu việt từ dây chuyền sản xuất từ Nhật Bản, máy luôn có tuổi thọ cao so với các sản phẩm thông thường, có thể hoạt động bền bỉ qua hàng thập kỷ, cực kỳ hạn chế việc phát sinh lỗi vặt trong quá trình vận hành, tiết kiệm tối đa cho việc bảo trì, sửa chửa. Chính vì vậy, mà việc lựa chọn mua máy photocopy Ricoh có thể khẳng định đây là hướng đầu tư có lãi.

4. Quản lý người dùng để không còn “trăm người một lỗi”

Máy có tính năng có thể thiết lặp, phân quyền cho từng người sử dụng. Như vậy bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được các vần đề công việc của những người sử dụng máy, tùy chọn cấp quyền cho phép người dùng in ấn, sao chụp, lưu trữ.. và dĩ nhiên là biết được trách nhiệm thuộc về ai khi có vấn đề phát sinh trong máy. Với chiếc máy photocopy được trang bị công nghệ thông minh này, nó giúp bạn tạo nên phong cách quản lý văn minh và tiết kiệm cho văn phòng của bạn.

Trên đây là những tính năng nổi bật của một chiếc máy photocopy Ricoh. Bạn cảm thấy như thế nào về các tính năng này? Hãy cho Chí Vinh biết cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.