Ricoh là công ty dẫn đầu toàn cầu về bảo mật in ấn và tài liệu

Đánh giá nội dung

Sự công bố về bảo mật in ấn của Ricoh

Tokyo, ngày 24 tháng 10, 2017- Ricoh công bố một báo cáo mới của IDC MarketScape ghi nhận rằng “Ricoh với các giải pháp bảo mật in ấn, kết hợp với năng lực cốt lõi trong dịch vụ quản lý, dịch vụ cơ sở hạ tầng, dịch vụ qui trình làm việc, và phát triển phần mềm, được định vị là một trong những công ty hàng đầu về bảo mật in ấn trong lĩnh vực in ấn và tài liệu.”

Ricoh được ghi nhận là công ty dẫn đầu trong “Bảng đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp bảo mật toàn cầu 2017 của IDC MarketScape”. Danh mục các dịch vụ và giải pháp thiết thực này đã được phát triển từ chiến lược định hướng hướng đến khách hàng và sự cải tiến về bảo mật của Ricoh trên toàn cầu.

ricoh công ty bảo mật in ấn và tài liệu

Cam kết nâng tầm môi trường làm việc kỷ nguyên số, Ricoh kết hợp dịch vụ bảo mật in ấn và chuyên môn, kinh nghiệm và đào tạo cùng với danh mục các giải pháp của Ricoh và của các đối tác. Danh mục này cung cấp nhiều lựa chọn và những thông tin cần thiết giúp cho khách hàng tìm ra được giải pháp phù hợp với tình hình thực tế của riêng mình.

Theo báo cáo “Khi nào nên lựa chọn Ricoh”, Ricoh nên nằm trong danh sách các đối tác chiến lược mà khách hàng nên xem xét khi tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong việc cam kết lâu dài cho các thay đổi về công nghệ và những thay đổi tương ứng theo thời gian.

Ông Robert Palmer, Giám Đốc Nghiên Cứu về Các giải pháp về tài liệu, in ấn và hình ảnh của IDC cho biết “Theo các phân tích của chúng tôi, Ricoh luôn đảm bảo về tính bảo mật in ấn cao. Mỗi sản phẩm và dịch vụ đều được Ricoh thiết kế với tiêu chí bảo mật in ấn ngay từ đầu.

Ricoh đã thiết lập một nền tảng rộng lớn từ những công nghệ riêng và các giải pháp của đối tác để giải quyết các vấn đề về bảo mật in ấn cho các khách hàng ở tất cả các quy mô và các ngành nghề khác nhau. Chương trình mở rộng của công ty bao gồm: bảo mật các thiết bị và ứng dụng; an ninh mạng, bao gồm cơ sở hạ tầng mạng để bảo mật thông tin; bảo vệ dữ liệu và nội dung. Tất cả những điều này được hỗ trợ thành công nhờ mô hình cung cấp dịch vụ toàn cầu, giúp Ricoh khác biệt so với nhiều đối thủ cạnh tranh.”

Báo cáo này cũng công nhận rằng mô hình cung cấp dịch vụ toàn cầu của Ricoh đã giúp cho công ty “cung cấp dịch vụ tư vấn một cách tiêu chuẩn và nhất quán”.

Bảo mật in ấn là ưu tiên hàng đầu

Ông David Lavine, Phó Chủ Tịch về Bảo mật thông tin, Giám đốc bảo mật in ấn thông tin của Công ty Ricoh Hoa Kỳ và Lãnh đạo nhóm Bảo Mật Toàn Cầu của Ricoh toàn cầu cho biết “Tại Ricoh, bảo mật in ấn có sẵn trong ADN của chúng tôi. Chúng tôi làm việc chăm chỉ theo những yêu cầu của khách hàng để đánh giá các rủi ro và tính tương thích trong thiết kế, triển khai, việc quản lý các giải pháp văn phòng sau này và đảm bảo việc bảo mật thông tin của khách hàng.

ricoh

Trong một thế giới mà mỗi một giây chúng ta lại tạo ra nhiều dữ liệu hơn và các ngành công nghiệp, các chính phủ và tổ chức phải bảo vệ các dữ liệu đó tránh khỏi những thành phần xấu, Ricoh rất chú trọng vấn đề bảo mật. Thật là được khích lệ khi nhận được sự ghi nhận của IDC MarketScape về cách tiếp cận và tầm quan trọng mà chúng tôi dành cho vấn đề bảo mật, cũng như những thông tin chuyên môn mà chúng tôi đã đưa ra để giúp khách hàng làm việc tốt hơn “.

Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm, dịch vụ và giải pháp của Ricoh, vui lòng tham khảo website www.ricoh.com

“IDC MarketScape: Tổ chức đánh giá các dịch vụ và giải pháp bảo mật in ấn toàn cầu 2017, theo tài liệu #US41988517, Tháng 10,2017 (Worldwide Security Solutions and Services Hardcopy 2017 Vendor Assessment,” doc #US41988517, October 2017. )

IDC MarketScape

IDC MarkeScape là một mô hình phân tích các nhà cung cấp, được thành lập để cung cấp thông tin tổng quan về tính cạnh tranh của các nhà cung cấp ITC (Công nghệ thông tin và truyền thông) của một thị trường nhất định. Phương pháp nghiên cứu được sử dụng là phương pháp tính điểm nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí định lượng và định tính giúp đưa ra một đồ thị đơn giản về vị trí của từng nhà cung cấp trong một thị trường cụ thể.

IDC MarketScape cung cấp bộ tiêu chuẩn rõ ràng về các sản phẩm và dịch vụ cung cấp, năng lực và chiến lược, cũng như các yếu tố thành công trên thị trường hiện tại và tương lai của các nhà cung cấp CNTT và viễn thông được so sánh một cách có ý nghĩa. Bộ tiêu chuẩn này cũng cung cấp cho người mua công nghệ một đánh giá 360 độ về những điểm mạnh và điểm yếu của các nhà cung cấp hiện tại và tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.