Ricoh Việt Nam khánh thành Nhà máy mực in mã vạch tại Long An

Đánh giá nội dung

Ricoh Việt Nam đưa Nhà máy mực in mã vạch Ricoh tại Long An vào hoạt động, thể hiện một cam kết hỗ trợ mạnh mẽ đối với thị trường và khách hàng Việt.

Ngày 05/10/2017, Công ty TNHH Ricoh Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động nhà máy mới. Nhà máy mực in mã vạch Ricoh tại Long An, Việt Nam. Nhà máy tọa lạc trong Khu Công Nghiệp Tân Kim, tỉnh Long An. Với diện tích 500 m 2 , nhà máy đánh dấu cột mốc quan trọng của công ty Ricoh tại Việt Nam. Nhà máy mực in mã vạch Ricoh tự hào là nhà máy sản xuất mực in mã vạch đầu tiên được đầu tư thành lập tại Việt Nam.

Ricoh Việt Nam khánh thành nhà máy mực in tại Long An
Trong buổi lễ khánh thành nhà máy, Ông Keiichi Shiokawa, Tổng Giám Đốc mảng Mực và Giấy in truyền nhiệt Toàn Cầu, đã cam kết thu hút và phát triển nguồn lực tại địa phương trong những năm sắp tới – Theo: chivinh.com.vn

Trong buổi lễ khánh thành nhà máy, Ông Keiichi Shiokawa, Tổng Giám Đốc mảng Mực và Giấy in truyền nhiệt Toàn Cầu, đã cam kết thu hút và phát triển nguồn lực tại địa phương trong những năm sắp tới, với sự giới thiệu rõ ràng về đường lối phát triển của bộ phận mực và giấy in truyền nhiệt tại Ricoh Việt Nam.

Bên cạnh đó, Ông Tatsuya Yamada, Giám Đốc mảng Mực in mã vạch Ricoh Việt Nam, khẳng định rằng, với sự có mặt của nhà máy Ricoh tại Việt Nam, công ty Ricoh có thể đem lại những hỗ trợ rất kịp thời và thuận lợi cho khách hàng. Cụ thể hơn, công ty Ricoh có khả năng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận nơi cho khách hàng, có khả năng cung cấp các giấy tờ kỹ thuật một cách nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu. Quan trọng hơn hết, thời gian cung cấp hàng cho khách hàng cũng được rút ngắn đáng kể, có thể chỉ còn từ 1 đến 2 ngày.

Nhà máy mực in mã vạch Ricoh Long An được thành lập vào tháng 05/2017. Với nhà máy mới, Ricoh sẽ nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu nội địa. Đồng thời Ricoh cũng cam kết cung cấp sản phẩm cho thị trường nội địa và các khu vực lân cân, để những sản phẩm này đáp ứng một cách nhanh chóng và chính xác các nhu cầu khác nhau của thị trường.

Ông Yuichi Hosoda, Tổng Giám Đốc Ricoh Việt Nam, cho thấy sự tin tưởng đối với việc phát triển mảng mực in mã vạch của Ricoh. Đồng thời ông cũng đã bày tỏ lời cảm ơn đối với sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác đối với sản phẩm của Ricoh.

Cân nhắc những ảnh hưởng đến môi trường, Ricoh Việt Nam sẽ giới thiệu mô hình nhà máy tiết kiệm năng lượng thân thiện với môi trường. Thông qua việc nỗ lực hợp tác với các đối tác địa phương, Ricoh Việt Nam mong muốn đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của cộng đồng và nền công nghiệp địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.